3 nam thanh niên tử vong vì rơi từ tầng 7 xuống hố thang máy

73

Đang làm việc thì bất ngờ bị rơi từ tầng 7 xuống hố thang máy, cái chết bất ngờ của 3 nam thanh niên này đã khiến nhiều người bàng hoàng.

Vụ việc thương tâm xảy ra vào khoảng 14 giờ chiều hôm qua – ngày 22 tháng 8 năm 2017 tại tòa nhà số 3, khu chung cư N.T thuộc phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

3 nam thanh niên là công nhân tham gia lắp đường ray thang máy phụ thuộc khu vực tầng 7 của tòa nhà này. Trong quá trình thi công thì sự cố bất ngờ xảy ra, thang máy rơi tuột từ tầng 7 xuống hố khiến 3 thanh niên này tử vong tại chỗ.

3 nam thanh niên tử vong vì rơi từ tầng 7 xuống hố thang máy

Tòa nhà số 3, chúng cư N.T – nơi xảy ra vụ việc thương tâm

Danh tính 3 nạn nhân được xác định là Nguyễn Hoài Phong (SN 1999) và Trần Hiếu Nam (SN 1995) cùng quê ở thành phố Hồ Chí Minh, Huỳnh Giáng Nguyên (SN 1989, quê ở Bà Rịa – Vũng Tàu).

Nhận được tin báo, Thường trực tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Ninh đã nhanh chóng điều động các cơ quan chức năng của tỉnh và thành phố Hạ Long nhanh chóng đến để đưa nạn nhân ra khỏi khu vực tai nạn, giải tỏa hiện trường. Nguyên nhân vụ việc hiện đang được điều tra làm rõ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng cho ngừng thi công công trình để tiến hành kiểm tra kỹ vấn đề an toàn lao động.

Do xảy ra quá bất ngờ nên nhiều người dân khu vực không khỏi hoang mang và lo sợ. Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã trực tiếp đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình 3 nạn nhân. Đồng thời, ban lãnh đạo tỉnh cũng hỗ trợ mỗi gia đình 6 triệu đồng.

Tại nạn lao động trong quá trình thi công các công trình nhà cao tầng, nhà ở, cầu cống,… không phải là điều hiếm gặp. Mỗi sự việc xảy ra bất ngờ lại mang tới những tiếc nuối, thương tâm và sự hoang mang mà không ai mong muốn. Theo đó, mỗi người trong chúng ta trong quá trình lao động, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng cần biết tự bảo vệ mình thông qua việc trang bị những thiết bị bảo hộ lao động cần thiết.

Xem thêm:
Ban công đổ sập, 3 phụ nữ tử vong khi ngồi hóng mát
Hé lộ nguyên nhân vụ nổ bom làm 6 người chết thương tâm tại Khánh Hòa